Skip to main content
Finger Millet Cookies
Ingredients:
- Finger Millet powder - 2 cups
- Butter - 1/4 cup
- Honey - 1/2 cup
- Baking Soda - 1/4 tsp
Recipe:
- Mix butter and honey
- Sieve in the dry ingredients gently
- Bring all the ingredients together\
- Grease the tray with butter
- Make shapes
- Bake at 330F or 180 C for 20 mins
- OR On a stove top for 25 mins
- Allow to cool
- Store in airtight container
தேவையான பொருட்கள்:
- ராகி தூள் - 2 கப்
- வெண்ணெய் - 1/4 கப்
- தேன் - 1/2 கப்
- பேக்கிங் சோடா - 1/4 தேக்கரண்டி
செய்முறை:
- வெண்ணெய் மற்றும் தேன் கலக்கவும்
- உலர்ந்த பொருட்களில் மெதுவாக சல்லடைக்கவும்
- அனைத்து பொருட்களையும் ஒன்றாகக் கொண்டு வாருங்கள்
- தட்டில் வெண்ணெய் கொண்டு கிரீஸ் செய்யுங்கள்
- வடிவங்களை உருவாக்குங்கள்
- 20 நிமிடங்களுக்கு 330 F அல்லது 180 C வெப்பநிலையில் சுட்டுக்கொள்ளுங்கள் அல்லது 25 நிமிடங்களுக்கு ஒரு அடுப்பு மேல்
- குளிர்விக்க அனுமதிக்கவும்
- காற்று புகாத கொள்கலனில் சேமிக்கவும்
Comments
Post a Comment
Please leave your comments :)