Finger Millet Cookies

Finger Millet Cookies



Ingredients:

  1. Finger Millet powder - 2 cups
  2. Butter - 1/4 cup
  3. Honey  - 1/2 cup
  4. Baking Soda - 1/4 tsp

Recipe:

  • Mix butter and honey 
  • Sieve in the dry ingredients gently
  • Bring all the ingredients together\
  • Grease  the tray with butter
  • Make shapes 
  • Bake at 330F or 180 C for 20 mins 
  • OR On a stove top for 25 mins
  • Allow to cool
  • Store in airtight container

தேவையான பொருட்கள்:

  1. ராகி தூள் - 2 கப்
  2. வெண்ணெய் - 1/4 கப்
  3. தேன் - 1/2 கப்
  4. பேக்கிங் சோடா - 1/4 தேக்கரண்டி

செய்முறை:

  • வெண்ணெய் மற்றும் தேன் கலக்கவும்
  • உலர்ந்த பொருட்களில் மெதுவாக சல்லடைக்கவும் 
  • அனைத்து பொருட்களையும் ஒன்றாகக் கொண்டு வாருங்கள் 
  • தட்டில் வெண்ணெய் கொண்டு கிரீஸ் செய்யுங்கள் 
  • வடிவங்களை உருவாக்குங்கள்
  • 20 நிமிடங்களுக்கு 330 F  அல்லது 180 C  வெப்பநிலையில் சுட்டுக்கொள்ளுங்கள் அல்லது 25 நிமிடங்களுக்கு ஒரு அடுப்பு மேல்
  • குளிர்விக்க அனுமதிக்கவும்
  • காற்று புகாத கொள்கலனில் சேமிக்கவும்


Comments