Skip to main content
Lasagna
Ingredients:
- Pasta - 2 cups
- Pasta Sauce - 2 cups
- Shredded Cheese - 1 1/2 cup
- Onion - 1
- Tomatoes - 1
- Seasoning - 3 tsp (Italian or any your choice)
- White Sauce - 1 cup
- Salt - taste
- Water - 3 cups
- Oil - to Saute
Recipe:
- Pasta
- Boil Pasta in water with salt
- Drain the water and keep pasta aside
- Saute chopped Onion and tomato with little salt in olive oil
- When get mushy add sauce
- Mix them well for a min or two
- Keep aside
- Prepare white sauce and keep asise
- In a baking tray/bowl grease the bottom with olive oil
- Add the Mix in point 2
- Layer up little cheese
- On top of it add the drained pasta
- Sprinkle the seasoning
- Add a layer of cheese
- Add the white pasta on top of it
- Add remaining cheese
- Garnish with onion/tomato and sprinkle seasoning
- Bake for 15- 20 mins at 300F
- Serve warm :)
தேவையான பொருட்கள்:
- பாஸ்தா - 2 கப்
- பாஸ்தா சாஸ் - 2 கப்
- துண்டாக்கப்பட்ட சீஸ் - 1 1/2 கப்
- வெங்காயம் - 1
- தக்காளி - 1
- seasoning - 3 தேக்கரண்டி (இத்தாலியன் அல்லது உங்கள் விருப்பப்படி)
- வெள்ளை சாஸ் - 1 கப்
- உப்பு - சுவை
- நீர் - 3 கப்
- எண்ணெய் - வதக்க
செய்முறை:
- பாஸ்தா
- பாஸ்தாவை உப்பு சேர்த்து தண்ணீரில் கொதிக்க வைக்கவும்
- தண்ணீரை வடிகட்டி, பாஸ்தாவை ஒதுக்கி வைக்கவும்
- ஆலிவ் எண்ணெயில் சிறிது உப்பு சேர்த்து நறுக்கிய வெங்காயம் மற்றும் தக்காளியை வதக்கவும்
- மென்மையான போது சாஸ் சேர்க்க
- ஒரு நிமிடம் அல்லது இரண்டு நாட்களுக்கு அவற்றை நன்கு கலக்கவும்
- ஒதுக்கி வைக்கவும்
- வெள்ளை சாஸ் தயார் மற்றும் அசை வைத்து
- ஒரு பேக்கிங் தட்டில் / கிண்ணத்தில் ஆலிவ் எண்ணெயுடன் கீழே கிரீஸ் செய்யவும்
- புள்ளி 2 இல் உள்ளவற்றை மிக்ஸைச் சேர்க்கவும்
- கொஞ்சம் சீஸ் அடுக்கு
- அதன் மேல் வடிகட்டிய பாஸ்தாவைச் சேர்க்கவும்
- சுவையூட்டலை தெளிக்கவும்
- சீஸ் ஒரு அடுக்கு சேர்க்க
- அதன் மேல் வெள்ளை பாஸ்தாவைச் சேர்க்கவும்
- மீதமுள்ள சீஸ் சேர்க்கவும்
- வெங்காயம் / தக்காளி கொண்டு அலங்கரிக்கவும்
- 15- 20 நிமிடங்களுக்கு சுட்டுக்கொள்ளுங்கள்
- சூடாக பரிமாறவும் :)
Comments
Post a Comment
Please leave your comments :)