Lasagna

Lasagna


Ingredients:

  1. Pasta - 2 cups
  2. Pasta Sauce - 2 cups
  3. Shredded Cheese - 1 1/2 cup
  4. Onion - 1
  5. Tomatoes - 1
  6. Seasoning - 3 tsp (Italian or any your choice)
  7. White Sauce - 1 cup
  8. Salt - taste
  9. Water - 3 cups
  10. Oil - to Saute

Recipe:

  1. Pasta
    1. Boil Pasta in water with salt 
    2. Drain the water and keep pasta aside
  2. Saute chopped Onion and tomato with little salt in olive oil 
    1. When get mushy add sauce
    2. Mix them well for a min or two
    3. Keep aside
  3. Prepare white sauce and keep asise
  4. In a baking tray/bowl grease the bottom with olive oil
  5. Add the Mix in point 2
  6. Layer up little cheese
  7. On top of it add the drained pasta
  8. Sprinkle the seasoning 
  9. Add a layer of cheese
  10. Add the white pasta on top of it
  11. Add remaining cheese
  12. Garnish with onion/tomato and sprinkle seasoning 
  13. Bake for 15- 20 mins at 300F
  14. Serve warm :)

தேவையான பொருட்கள்:

  1. பாஸ்தா - 2 கப்
  2. பாஸ்தா சாஸ் - 2 கப்
  3. துண்டாக்கப்பட்ட சீஸ் - 1 1/2 கப்
  4. வெங்காயம் - 1
  5. தக்காளி - 1
  6. seasoning - 3 தேக்கரண்டி (இத்தாலியன் அல்லது உங்கள் விருப்பப்படி)
  7. வெள்ளை சாஸ் - 1 கப்
  8. உப்பு - சுவை
  9. நீர் - 3 கப்
  10. எண்ணெய் - வதக்க

செய்முறை:

  1. பாஸ்தா
    1. பாஸ்தாவை உப்பு சேர்த்து தண்ணீரில் கொதிக்க வைக்கவும்
    2. தண்ணீரை வடிகட்டி, பாஸ்தாவை ஒதுக்கி வைக்கவும்
  2. ஆலிவ் எண்ணெயில் சிறிது உப்பு சேர்த்து நறுக்கிய வெங்காயம் மற்றும் தக்காளியை வதக்கவும்
    1. மென்மையான போது சாஸ் சேர்க்க
    2. ஒரு நிமிடம் அல்லது இரண்டு நாட்களுக்கு அவற்றை நன்கு கலக்கவும்
    3. ஒதுக்கி வைக்கவும்
  3. வெள்ளை சாஸ் தயார் மற்றும் அசை வைத்து
  4. ஒரு பேக்கிங் தட்டில் / கிண்ணத்தில் ஆலிவ் எண்ணெயுடன் கீழே கிரீஸ் செய்யவும்
  5. புள்ளி 2 இல் உள்ளவற்றை மிக்ஸைச் சேர்க்கவும்
  6. கொஞ்சம் சீஸ் அடுக்கு
  7. அதன் மேல் வடிகட்டிய பாஸ்தாவைச் சேர்க்கவும்
  8. சுவையூட்டலை தெளிக்கவும்
  9. சீஸ் ஒரு அடுக்கு சேர்க்க
  10. அதன் மேல் வெள்ளை பாஸ்தாவைச் சேர்க்கவும்
  11. மீதமுள்ள சீஸ் சேர்க்கவும்
  12. வெங்காயம் / தக்காளி கொண்டு அலங்கரிக்கவும்
  13. 15- 20 நிமிடங்களுக்கு சுட்டுக்கொள்ளுங்கள்
  14. சூடாக பரிமாறவும் :)

Comments