Jowar Savory Cookies
Jowar cookies give great company for tea time. They are super crispy and melt in mouth with every bite..
Ingredients:
- Jowar powder - 1 cup
- Wheat - 1 cup
- Butter - 3/4 cup
- Salt - to taste
- Italian herbs - 1 tsp
- Chilly powder - 1/4 tsp
- Tumeric - a pinch
- Kasoori methi - a pinch to garnish
- Water - few drops
- Baking soda - pinch
Recipe:
- Whisk butter well
- Sieve all the powders together with soda into butter slowly
- Add salt, turmeric, chilly
- Bring them together with little water
- Make your favorite shapes from the dough
- Garnish with kasoori methi
- Bake at 330 for 20 mins in a preheated oven
- Allow it to cool
- Store in an air tight container
தேவையான பொருட்கள்:
- ஜோவர் தூள் - 1 கப்
- கோதுமை - 1 கப்
- வெண்ணெய் - 3/4 கப்
- உப்பு - சுவைக்க
- இத்தாலிய மூலிகைகள் - 1 தேக்கரண்டி
- மிளகாய் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
- மஞ்சள் - ஒரு பிஞ்ச்
- கசூரி மெதி - அலங்கரிக்க ஒரு சிட்டிகை
- நீர் - சில சொட்டுகள்
- பேக்கிங் சோடா - பிஞ்ச்
செய்முறை:
- வெண்ணெய் நன்றாககலக்கவும்
- அனைத்து பொடிகளையும் சோடாவுடன் வெண்ணெயில் மெதுவாக சல்லடை செய்யவும்
- உப்பு, மஞ்சள், மிளகாய் சேர்க்கவும்
- சிறிது தண்ணீரில் அவற்றை ஒன்றாக கொண்டு வாருங்கள்
- மாவில் இருந்து உங்களுக்கு பிடித்த வடிவங்களை உருவாக்கவும்
- கசூரி மெதியுடன் அலங்கரிக்கவும்
- ஒரு preheated அடுப்பில் 20 நிமிடங்களுக்கு 330 மணிக்கு சுட்டுக்கொள்ளவும்
- அதை குளிர்விக்க அனுமதிக்கவும்
- காற்று இறுக்கமான கொள்கலனில் சேமிக்கவும்
Comments
Post a Comment
Please leave your comments :)