Beans

Beans - பீன்ஸ் 


Bean is always a readily available vegetable and easy to cook. The only time consuming part is to cut them in equal size. 

beans

Ingredients:

  1. Beans 
  2. Salt - to taste
  3. Pepper - 1 tsp ( for 1 cup beans)
  4. Coconut oil - 1 tsp
  5. Mustard seeds - 1/2 tsp
  6. Grated coconut - 3 tsp (optional)

Recipe:

  1. Pressure cook cut beans with salt and very little water for 1 whistle. Drain thew water and keep the beans ready
  2. In a pan, splutter mustard seed with oil
  3. Add beans
  4. Add turmeric
  5. Add pepper powder
  6. Do not saute frequently
  7. Just needs a minute to mix well
  8. Add grated coconut if you like the taste
  9. Serve with rice or roti

தேவையான பொருட்கள்:

  1. பீன்ஸ்
  2. உப்பு - சுவைக்க
  3. மிளகு - 1 தேக்கரண்டி (1 கப் பீன்ஸ்)
  4. தேங்காய் எண்ணெய் - 1 தேக்கரண்டி
  5. கடுகு விதைகள் - 1/2 தேக்கரண்டி
  6. துருவிய தேங்காய் - 3 தேக்கரண்டி (விரும்பினால்)

செய்முறை:

  • பிரஷர் குக்கரில்  பீன்ஸ் + உப்பு மற்றும் மிகக் குறைந்த தண்ணீருடன் 1 விசில் வேக வைக்கவும் . தண்ணீரை வடிகட்டி, பீன்ஸ் தயார் நிலையில் வைக்கவும்
  • ஒரு கடாயில், கடுகு விதையை எண்ணெயுடன்தாளிக்கவும் 
  • பீன்ஸ் சேர்க்கவும்
  • மஞ்சள் சேர்க்கவும்
  • மிளகு தூள் சேர்க்கவும்
  • அடிக்கடி வதக்க வேண்டாம்
  • நன்றாக கலக்க ஒரு நிமிடம் தேவை
  • நீங்கள் விரும்பினால் தேங்காய் சேர்க்கவும்
  • அரிசிசாதம் அல்லது ரோட்டியுடன் பரிமாறவும்

Comments