Beans - பீன்ஸ்
Bean is always a readily available vegetable and easy to cook. The only time consuming part is to cut them in equal size.
Ingredients:
- Beans
- Salt - to taste
- Pepper - 1 tsp ( for 1 cup beans)
- Coconut oil - 1 tsp
- Mustard seeds - 1/2 tsp
- Grated coconut - 3 tsp (optional)
Recipe:
- Pressure cook cut beans with salt and very little water for 1 whistle. Drain thew water and keep the beans ready
- In a pan, splutter mustard seed with oil
- Add beans
- Add turmeric
- Add pepper powder
- Do not saute frequently
- Just needs a minute to mix well
- Add grated coconut if you like the taste
- Serve with rice or roti
தேவையான பொருட்கள்:
- பீன்ஸ்
- உப்பு - சுவைக்க
- மிளகு - 1 தேக்கரண்டி (1 கப் பீன்ஸ்)
- தேங்காய் எண்ணெய் - 1 தேக்கரண்டி
- கடுகு விதைகள் - 1/2 தேக்கரண்டி
- துருவிய தேங்காய் - 3 தேக்கரண்டி (விரும்பினால்)
செய்முறை:
- பிரஷர் குக்கரில் பீன்ஸ் + உப்பு மற்றும் மிகக் குறைந்த தண்ணீருடன் 1 விசில் வேக வைக்கவும் . தண்ணீரை வடிகட்டி, பீன்ஸ் தயார் நிலையில் வைக்கவும்
- ஒரு கடாயில், கடுகு விதையை எண்ணெயுடன்தாளிக்கவும்
- பீன்ஸ் சேர்க்கவும்
- மஞ்சள் சேர்க்கவும்
- மிளகு தூள் சேர்க்கவும்
- அடிக்கடி வதக்க வேண்டாம்
- நன்றாக கலக்க ஒரு நிமிடம் தேவை
- நீங்கள் விரும்பினால் தேங்காய் சேர்க்கவும்
- அரிசிசாதம் அல்லது ரோட்டியுடன் பரிமாறவும்
Comments
Post a Comment
Please leave your comments :)