Skip to main content
Wheat Savory Crackers
Wheat Savory crackers are delicious, crispy outside with little spice and melts in your mouth..
Ingredients:
- Wheat - 2 cups
- Butter - 3/4 cup
- Baking soda - pinch
- Salt - pinch
- Turmeric powder - 1/4 tsp
- Chilly powder - 1/4 tsp ( reduce/ increase to your spice level)
Recipe:
- Preheat oven to 330
- Melt butter.
- Sieve in all the dry ingredients to butter
- Bring to a coarse
- Flatten the dough and cut to your favorite shapes
- Bake at 330 for 20 mins or until they turn golden brown
- Allow it to cool completely
- Store in airt tight container
தேவையான பொருட்கள்:
- கோதுமை - 2 கப்
- வெண்ணெய் - 3/4 கப்
- பேக்கிங் சோடா - பிஞ்ச்
- உப்பு - பிஞ்ச்
- மஞ்சள் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
- மிளகாய் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி (உங்கள் மசாலா அளவைக் குறைக்கவும் / அதிகரிக்கவும்)
செய்முறை:
- 330 க்கு Preheat அடுப்பு
- வெண்ணெய் உருக்கவும் .
- உலர்ந்த அனைத்துப் பொருட்களையும் வெண்ணெய்யில் சல்லடை செய்யவும்
- ஒன்று சேர்த்து கொண்டு வாருங்கள்
- மாவை தட்டையாக்கி உங்களுக்கு பிடித்த வடிவங்களுக்கு வெட்டுங்கள்
- 20 நிமிடங்களுக்கு 330 மணிக்கு சுட்டுக்கொள்ளுங்கள் அல்லது அவை தங்க பழுப்பு நிறமாக மாறும் வரை
- அதை முழுமையாக குளிர்விக்க அனுமதிக்கவும்
- காற்று இறுக்கமான கொள்கலனில் சேமிக்கவும்
Comments
Post a Comment
Please leave your comments :)