Skip to main content
Sorgum Savory Cookies
Ingredients:
- Sorgum Flour - 2 1/2 cups
- Butter - 1/4 cup
- Salt - per taste
- Turmeric - 1/4 tsp
- Chilly powder - 1/4 tsp
- Kasuri methi - a pinch
- Water - few tsps
- Baking soda - 1/4 tsp
Recipe:
- In butter, add salt+turmeric+Chilly+kasuri methi
- Sieve in flour + soda
- Bring it to a coarse with water drops
- Make shapes
- Bake at 330 for 20 mins
- Allow to cool
- Store in airtight container
தேவையான பொருட்கள்:
- சோர்கம் மாவு - 2 1/2 கப்
- வெண்ணெய் - 1/4 கப்
- உப்பு - ஒரு சுவைக்கு
- மஞ்சள் - 1/4 தேக்கரண்டி
- மிளகாய் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
- கசூரி மெதி - ஒரு சிட்டிகை
- நீர்
- பேக்கிங் சோடா - 1/4 தேக்கரண்டி
செய்முறை:
- வெண்ணெயில், உப்பு +மஞ்சள் +சில்லி +கசூரி மெதி சேர்க்கவும்
- மாவு சோடாவில் சல்லடைக்கவும்
- தண்ணீர் கொண்டு மாவு போல் பதத்திற்கு கொண்டு வரவும்
- வடிவங்களை உருவாக்குங்கள்
- 20 நிமிடங்களுக்கு 330 மணிக்கு சுட்டுக்கொள்ளுங்கள்
- குளிர்விக்க அனுமதிக்கவும்
- காற்று புகாத கொள்கலனில் சேமிக்கவும்
Comments
Post a Comment
Please leave your comments :)