Skip to main content
Brussel Sprouts Fry
Ingredients:
- Brussel sprouts - 1 cup
- Olive oil - 3 tsp
- Salt - To taste
- Turmeric powder - 1/4 tsp
- Kuzhambu milagai powder - 1/4 tsp ( Coriander powder + cumin powder + chilly powder+ bengal gram dhal)
Recipe:
- Finely chop the sprouts
- In a bowl, mix all the ingredients with 1 tsp of oil
- Allow it to rest for 20 mins
- In a pan, Add remaining oil
- Add the ingredients
- Saute until it becomes 1/2 of the quantity or until it becomes soft
- Serve :)
தேவையான பொருட்கள்:
- பிரஸ்ஸல் முளைகள் - 1 கப்
- ஆலிவ் எண்ணெய் - 3 தேக்கரண்டி
- உப்பு - சுவைக்க
- மஞ்சள் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
- குஜம்பு மிலகாய் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி (கொத்தமல்லி தூள் +சீரகம் +தூள் +மிளகாய் தூள் +பெங்கல் கிராம் தால்)
செய்முறை:
- முளைகளை நன்றாக நறுக்கவும்
- ஒரு பாத்திரத்தில், 1 தேக்கரண்டி எண்ணெயுடன் அனைத்து பொருட்களையும் கலக்கவும்
- 20 நிமிடங்கள் அப்படியே விடவும்
- ஒரு பாத்திரத்தில், மீதமுள்ள எண்ணெய் சேர்க்கவும்
- பொருட்கள் சேர்க்கவும்
- அது 1/2 அளவு மாறும் வரை அல்லது மென்மையாகும் வரை வதக்கவும்
- தயார் :)
Comments
Post a Comment
Please leave your comments :)