Potato Masala
Potato masala is an easy side dish that goes well with poori, roti or to make an masal dosa..
Potato masala is an easy side dish that goes well with poori, roti or to make an masal dosa..
Ingredients:
- Potato - 2
- Onion - 1
- Chilly - 1
- Corriander +Curry leaves - little
- Salt - taste
- Oil - 1tsp
- Turmeric powder - 1/4 tsp
- Water - 1/4 cup
Recipe:
- Peel the skin off the potato, cut them to four and pressure cook with little water for 3 whistles
- In a pan, add oil and chopped onions
- Add chilly
- Fry until completely transparent
- Add the cooked potatoes
- Add turmeric and salt
- Bring it to thick consistency
- Add chopped leaves
- Serve with poori or chapathi
- Stuff inside dosa and make it masal dosa :)
தேவையான பொருட்கள்:
- உருளைக்கிழங்கு - 2
- வெங்காயம் - 1
- மிளகாய் - 1
- கொத்தமல்லி + கறிவேப்பிலை இலைகள் - கொஞ்சம்
- உப்பு - சுவைக்கு
- எண்ணெய் - 1tsp
- மஞ்சள் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
- நீர் - 1/4 கப்
செய்முறை:
- உருளைக்கிழங்கிலிருந்து தோலை உரித்து, அவற்றை நான்காக வெட்டி, 3 விசில்களுக்கு சிறிது தண்ணீரில் பிரஷர் குக்கர் இல் சமைக்கவும்
- ஒரு பாத்திரத்தில், எண்ணெய் மற்றும் நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்க்கவும்
- மிளகாய் சேர்க்கவும்
- நன்றாக வறுக்கவும்
- சமைத்த உருளைக்கிழங்கைச் சேர்க்கவும்
- மஞ்சள் மற்றும் உப்பு சேர்க்கவும்
- தடிமனான தன்மைக்கு கொண்டு வாருங்கள்
- நறுக்கிய இலைகளைச் சேர்க்கவும்
- பூரி அல்லது சப்பாத்தியுடன் பரிமாறவும்
- தோசை உள்ளே வைத்தால் மசால் தோசை தயார் :)
Comments
Post a Comment
Please leave your comments :)