Skip to main content
Orange Muffins
Ingredients:
- Wheat flour - 2 cups
- Oranges + Water Juice - 1 cup
- Baking powder - 1 tsp
- Honey - 3/4 cup
- Orange zest - 1 tsp
- Butter - 1/2 tsp to greese
Recipe:
- Preheat oven to 250 for 10 mins
- Sieve all the dry ingredients together ( flour, bp, zest)
- Blend oranges with water and honey together
- Filter the juice only
- Now, gently add wety +dry ingredients
- If the mix is dry, add little more water (optional)
- Greese, the pan with butter
- Pour the mix in the muffin mould evenly
- Tap the pan for air bubbles
- Bake at 250 for 20 - 30 minutes or until a toothpick comes out clean
- Allow to cool
- Store and relish :)
தேவையான பொருட்கள்:
- கோதுமை மாவு - 2 கப்
- ஆரஞ்சு நீர் சாறு - 1 கப்
- பேக்கிங் பவுடர் - 1 தேக்கரண்டி
- தேன் - 3/4 கப்
- ஆரஞ்சு அனுபவம் - 1 தேக்கரண்டி
- வெண்ணெய் - கிரீஸ் முதல் 1/2 தேக்கரண்டி
ரெசிபி:
- 10 நிமிடங்களுக்கு 250 க்கு Preheatசெய்யவும்
- உலர்ந்த அனைத்து பொருட்களையும் ஒன்றாக சல்லடைக்கவும் (மாவு, பிபி, அனுபவம்)
- ஆரஞ்சு பழங்களை தண்ணீர் மற்றும் தேன் சேர்த்துஅரைத்து கொள்ளவும்
- பழச்சாறு வடிக்கட்டிக் கொள்ளவும்
- இப்போது, மெதுவாக ஈரமான உலர்ந்த பொருட்களை ஒன்றாக சேர்க்கவும்
- கலவை உலர்ந்திருந்தால், இன்னும் கொஞ்சம் தண்ணீர் சேர்க்கவும் (விரும்பினால்)
- வெண்ணெய்யை பான்னில் தடவவும்
- கலவையை அச்சில் சமமாக ஊற்றவும்
- காற்று குமிழ்களுக்கு பான் தட்டவும்
- 20 - 30 க்கு 250 க்கு சுட்டுக்கொள்ளுங்கள்
- சேமித்து ருசியுங்கள்
Comments
Post a Comment
Please leave your comments :)