Chocoloate icecream

Chocolate Icecream - சாக்லேட் ஐஸ்கிரீம் 


Ingredients:

  1. Milk - 2 cups
  2. Vanilla essence -1 tsp
  3. Sugar - 1 cup
  4. Heavy cream or half cream - 1 cup
  5. Chocolate powder - 1/2 cup
  6. Chocolate chips- 1/2 cup

Recipe:

  1. In a pan, add all the heavy cream and sugar
  2. Allow sugar to completely melt
  3. Add 1 1/2 cup of milk
  4. Add chocolate powder
  5. Keep stirring well
  6. Allow to gently boil
  7. Switch off
  8. Add the remaining milk and essence, mix them throughly well
  9. Bring to room temperature
  10. Whisk/Mix repeatedly to get softness
  11. Freeze atleast for 3 hrs
  12. Serve with chocolate chips:) so yumm

தேவையான பொருட்கள்:

  1. பால் - 2 கப்
  2. வெண்ணிலா சாரம் -1 தேக்கரண்டி
  3. சர்க்கரை - 1 கப்
  4. ஹெவி கிரீம் அல்லது அரை கிரீம் - 1 கப்
  5. சாக்லேட் பவுடர்  - 1 கப் 
  6. சாக்லேட் சிப்ஸ்  - 1/2 கப் 

செய்முறை :

  • ஒரு கடாயில், கனமான கிரீம் மற்றும் சர்க்கரை அனைத்தையும் சேர்க்கவும்
  • சர்க்கரை முழுவதுமாக கரைய  அனுமதிக்கவும்
  • 1 1/2 கப் பால் சேர்க்கவும்
  • சாக்லேட் பவுடர் சேர்க்கவும் 
  • நன்றாக கிளறிக்கொண்டே இருங்கள்
  • மெதுவாக கொதிக்க அனுமதிக்கவும்
  • அனைத்து விடுங்கள் 
  • essence ,  பாலைச் சேர்த்து, அவற்றை நன்கு கலக்கவும்
  • அறையின்  வெப்பநிலைக்கு கொண்டு வாருங்கள்
  • 3 மணிநேரத்திற்கு குறைந்தபட்சம் உறைய வைக்கவும்
  • சாக்லேட் சிப்ஸ் சேர்த்து பரிமாறவும் 

Comments