Mushroom Pepper Salt/ காளான்

Mushroom pepper salt- காளான் 


mushroom

Ingredients:

  1. Mushroom - 1 box (approx 200g)
  2. Salt- per taste
  3. Pepper - 4 tsp
  4. Soya sauce - 1 tsp (optional)
  5. Garlic - 5 pods
  6. Coriander - handful chopped
  7. Olive oil - 2 tsp (any oil you have if not olive)

Recipe:

  • Rinse mushroom thoroughly well atleast few times
  • Cut them infine pieces
  • In a Pan, add oil and add mushroom
  • Fry until water extracts from mushroom
  • Add salt
  • Add pepper
  • Add sauce
  • Add garlic pods
  • Fry until they become dry
  • Add corainder 
  • Serve hot


தேவையான பொருட்கள்:


  1. காளான்- 1 பெட்டி (தோராயமாக 200 கிராம்)
  2. உப்பு- ஒரு சுவைக்கு
  3. மிளகு-4 ஸ்பூன் 
  4. சோயா சாஸ் - 1 ஸ்பூன் (விரும்பினால் )
  5. பூண்டு 
  6. கொத்தமல்லி - கைப்பிடி நறுக்கியது
  7. ஆலிவ் எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்  (ஆலிவ் இல்லையென்றால் உங்களிடம் உள்ள எந்த எண்ணெயும்)

செய்முறை :


  • காளானை குறைந்தது சில முறை அலசவும் 
  •  துண்டுகளாக வெட்டுங்கள்
  • ஒரு கடாயில் எண்ணெய் சேர்த்து காளான் சேர்க்கவும்
  • காளானில் இருந்து தண்ணீர் வரும் வரை வறுக்கவும்
  • உப்பு சேர்க்கவும்
  • மிளகு சேர்க்கவும்
  • சாஸ் சேர்க்கவும்
  • பூண்டு சேர்க்கவும்
  • அவை வறண்டு போகும் வரை வறுக்கவும்
  • கொத்தமல்லி  சேர்க்கவும்
  • சூடாக பரிமாறவும் 

Comments