Skip to main content
Mushroom Pepper Salt/ காளான்
Mushroom pepper salt- காளான்
Ingredients:
- Mushroom - 1 box (approx 200g)
- Salt- per taste
- Pepper - 4 tsp
- Soya sauce - 1 tsp (optional)
- Garlic - 5 pods
- Coriander - handful chopped
- Olive oil - 2 tsp (any oil you have if not olive)
Recipe:
- Rinse mushroom thoroughly well atleast few times
- Cut them infine pieces
- In a Pan, add oil and add mushroom
- Fry until water extracts from mushroom
- Add salt
- Add pepper
- Add sauce
- Add garlic pods
- Fry until they become dry
- Add corainder
- Serve hot
தேவையான பொருட்கள்:
- காளான்- 1 பெட்டி (தோராயமாக 200 கிராம்)
- உப்பு- ஒரு சுவைக்கு
- மிளகு-4 ஸ்பூன்
- சோயா சாஸ் - 1 ஸ்பூன் (விரும்பினால் )
- பூண்டு
- கொத்தமல்லி - கைப்பிடி நறுக்கியது
- ஆலிவ் எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன் (ஆலிவ் இல்லையென்றால் உங்களிடம் உள்ள எந்த எண்ணெயும்)
செய்முறை :
- காளானை குறைந்தது சில முறை அலசவும்
- துண்டுகளாக வெட்டுங்கள்
- ஒரு கடாயில் எண்ணெய் சேர்த்து காளான் சேர்க்கவும்
- காளானில் இருந்து தண்ணீர் வரும் வரை வறுக்கவும்
- உப்பு சேர்க்கவும்
- மிளகு சேர்க்கவும்
- சாஸ் சேர்க்கவும்
- பூண்டு சேர்க்கவும்
- அவை வறண்டு போகும் வரை வறுக்கவும்
- கொத்தமல்லி சேர்க்கவும்
- சூடாக பரிமாறவும்
Comments
Post a Comment
Please leave your comments :)